VÌ SAO TIỆM NAIL MỚI MỞ CẦN CHÚ TRỌNG ĐẾN VIỆC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU?

  Complete Branding Packages

  Trước tiên thì ai trong chúng ta cũng phải thừa nhận rằng làm chủ sẽ cho chúng ta nhiều cơ hội về tài chính cũng như hiểu biết hơn làm thuê, nhưng làm chủ cũng đồng nghĩa sẽ có thách thức và mạo hiểm hơn làm thuê rất nhiều. Đó cũng chính là lý do vì sao có nhiều người tích góp tiền của để mở được một tiệm Nail, nhưng sau đó lại phải ngậm ngùi đóng cửa trở lại đi làm thuê cho người khác.

  Kinh doanh là một con đường vô cùng gian nan nhưng cũng đầy cơ hội cho những ai biết nhìn xa trông rộng. Làm sao để xây dựng cho mình một thương hiệu bền vững, ghi dấu ấn trong tâm trí của khách hàng, khiến cho chúng ta trở nên khác biệt với đối thủ trên thị trường, để rồi khách hàng sẽ lựa chọn mình chứ không phải ai khác sẽ chính là cơ sở của sự thành công.

  Có nhiều tiệm thậm chí giá cao hơn đối thủ cạnh tranh, mặt bằng kém lợi thế hơn, nhưng tại sao họ vẫn đắt khách? Vì đơn giản là họ đã biết định vị bản thân mình cách rõ ràng trên thị trường, khẳng định sự khác biệt bằng những chiến lược hiệu quả từ chất lượng dịch vụ đến hình ảnh thương hiệu.

  Thương hiệu là khuôn mặt của tiệm. Nó cho thấy bạn là ai và đẳng cấp của bạn trên thị trường như thế nào. Một thương hiệu thành công là khi bạn làm cho khách hàng tin tưởng không chỉ sau khi sử dụng dịch vụ mà ngay cả khi họ nhìn thấy bạn.

  Nếu địa điểm, thiết kế không gian, thiết bị, supply, và thợ là cánh tay phải cho sự thành công của tiệm Nail & Spa thì Marketing thương hiệu sẽ được gọi là cánh tay trái để có thể khiến cho tiệm vận hành được đồng bộ, tiến xa cách bền vững trên thị trường.

  Trong giai đoạn sự cạnh tranh luôn cao như hiện nay, việc Marketing luôn đòi hỏi tính chuyên nghiệp và một kế hoạch tổng thể. Nail Spa là ngành làm đẹp, đòi hỏi tính thấm mỹ cao, với những tiệm vừa mới khai trương thì bộ nhận diện thương hiệu chính là một trong những công cụ quan trọng giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được các sản phẩm, dịch vụ của tiệm. Bên cạnh đó bộ nhận diện thương hiệu sẽ giúp nâng cao giá trị của tiệm thông qua việc tăng nhận thức, lòng trung thành của khách hàng, làm cho thương hiệu phát triển bền vững.

  Với một bộ nhận diện thương hiệu tốt thì việc làm marketing sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Khiến khách hàng có thể tự tin ra quyết định sử dụng dịch vụ từ những cảm nhận lý tính như chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và những cảm nhận cảm tính như: sự đẳng cấp, chuyên nghiệp, phong cách…Đây chính là một trong những yếu tố then chốt giúp thúc đẩy doanh số bán hàng.

  Thông thường bộ nhận diện thương hiệu cho tiệm Nail mới mở sẽ thường bao gồm hai gói cơ bản như sau:

  Package #1 Startup Standard (Ideal for Grand Opening Salon)
  Basic Logo
  1000 Business Cards
  1000 Brochures
  25 Laminated Waterproof Price List
  500 Gift Cards and 500 Gift Card Envelopes
  500 Comeback Gift Voucher
  1 Retractable Banner
  1 A-Frame Sidewalk Sign
  Package #2 Startup Premium (Ideal for Grand Opening Salon)
  Custom Logo
  2500 Business Cards
  1000 Brochures
  15 Custom 5.75×12.5 Booklets (4views)
  1000 Gift Cards and 1000 Gift Card Envelopes
  1000 Comeback Gift Voucher
  1000 Homes Postcard Mailout
  2 Retractable Banners
  1 A-Frame Sidewalk Sign
  1 Storefront Grand Opening Banner
  Complete Branding Packages
  Business Card

  Mỗi một sản phẩm trên đều là một ấn phẩm quảng cáo với những mục đích nhằm phục vụ cho việc marketing một cách cụ thể. Vd: Nếu Business Card là lời chào, lời giới thiệu đầu tiên của bạn tới khách hàng qua những thông tin trên đó, khiến cho quá trình giao tiếp của bạn với họ trở nên dễ dàng hơn, gia tăng cơ hội gắn kết hơn trong tương lai thì…

  Brochure

  Brochure lại được xem như một sứ giả quan trọng trong chiến luợc quảng bá của tiệm, là cách để bạn marketing thông qua việc giới thiệu sản phẩm.

  Ấn phẩm marketing này sẽ được gấp nhỏ lại hay xếp chồng lên nhau này không chỉ chứa đựng những thông tin giới thiệu về tiệm, về sản phẩm, dịch vụ, chương trình giảm giá,… để khách hàng dễ nắm bắt, nhưng còn giúp khách hàng có thể có được những thông tin về dịch vụ cũng như giá cả một cách chính xác để đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.cách hợp lý nhất đúng dụng ý về nội dung mà chủ tiệm muốn khách hàng nhận ra.

  Gift Card

  Còn Gift Voucher hay Gift Card thì sao?

  Đó chính là phiếu quà tặng, phiếu giảm giá, thẻ quà tặng. Đây là một hình thức thẻ hoặc phiếu khuyến mãi có giá trị phần trăm, giá trị tiền tệ tại các cửa hàng hay dịch vụ nhất là các tiệm Nail Spa.

  Gift Certificate

  Có thể nói Gift voucher, hay Gift Card chính là phương pháp kinh doanh phổ biến nhất hiện nay. Giá trị của mỗi tấm thẻ tặng này có thể quyết định đến 90% lượt khách hàng quay trở lại để sử dụng nó nếu chủ tiệm biết đầu tư một chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thiết kế nội dung chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin để khách hàng có thể liên lạc và sử dụng nó cách dễ dàng.

  Nó cũng chính là món quà mà khách hàng luôn vui thích để giữ, là cách bày tỏ lòng tri ân từ doanh nghiệp đối với khách hàng VIP hay Loyalty nhằm giữ chân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới, và tạo ấn tượng với họ trong mỗi chiến dịch marketing theo mùa của tiệm.

  Retractable Banner

  Bên cạnh đó là những ấn phẩm marketing khác, với những hiệu quả không tưởng như RETRACTABLE BANNER chẳng hạn.

  Những ngày lễ lớn trong năm, sẽ luôn là cơ hội để tăng doanh thu, tăng lượng khách mới ghé thăm tiệm. Để đạt được điều đó, bạn cần phải đẩy mạnh marketing như một cách thu hút khách hàng.

  Retractable Banner là một ý tưởng marketing vô cùng tiện lợi với chi phí rất “khiêm tốn”. VD như tổ chức một party nhỏ, gồm đồ uống nhẹ và finger foods để thu hút khách, tăng “loyalty”.

  Chỉ cần một banner di chuyển dễ dàng bạn đã có thể tạo ra một chiến dịch marketing hiệu quả như thế cho tiệm của mình.

  Booklet

  Vậy thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho tiệm mới mở cần phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản nào?

  Đảm bảo nguyên tắc chuẩn trong thiết kế: Khi thiết kế cần phải đảm bảo được sự quy chuẩn đồng nhất về kiểu mẫu, biểu tượng, màu sắc… tránh “lạc tông”. Dù các ấn phẩm marketing khác nhau về kích cỡ, kiểu dang nhưng vẫn cần phải thống nhất để đảm bảo tính gắn kết tạo ấn tượng cho khách hàng.

  Tạo sự khác biệt: Thiết kế cần có sự khác biệt, ấn tượng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Có sự liên quan chặt chẽ giữa những mong muốn của khách hàng với dụng ý của tiệm. Tạo sự gắn bó, giá trị và cảm xúc tích cực để tăng sự yêu mến, ủng hộ từ phía họ. Đây là yêu cầu cơ bản của một bộ nhận diện thương hiệu đẹp, chuyên nghiệp.

  MyESALON. với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Marketing xây dựng thương hiệu, cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đầy sáng tạo, MyESALON, đã khẳng định chất lượng trên từng sản phẩm từ Thiết kế Website, Logo, Design and Print Booklet, Business Card, Gift Card, Brochure, Voucher, Price List, Poster cho hơn 1000 tiệm Nail trên 50 tiểu bang.

  Bộ nhận diện thương hiệu của bạn có thể sẽ thay đổi cùng với quy mô phát triển của tiệm trong tương lai, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn đang đặt những bước đầu tiên vững chắc cho tiệm của mình. Vậy nên hãy thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu mà bạn cảm thấy tự hào về nó và nói lên được những giá trị của chính tiệm Nail mà bạn đang nỗ lực gây dựng.

  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận voucher khuyến mại mới nhất.

  ? Sales: 1-866-960-9371

  ✉️ info@myesalon.com

  ? www.myesalon.com

   

  Related Post

  UNITED AIRLINE VÀ BÀI HỌC ĐẮT GIÁ TRONG VIỆC CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG.

  Dave Carroll, một nhạc sĩ Canada đã có trải nghiệm đáng nhớ với hãng hàng không Mỹ United Airlines vào năm 2008, cũng là bài học đắt giá cho tất cả các doanh nghiệp trong …

  Năm Ý Tưởng Marketing Hiệu Quả Nhân Mùa Thanksgiving

  Lễ tạ ơn là một trong những thời điểm tuyệt vời nhất trong năm của tất cả hầu hết người dân Mỹ. Giữa một list những kế hoạch mua sắm và tiệc tùng, những món …

  Leave a Reply