4 CÁCH MARKETING CHO TIỆM NAIL SPA HIỆU QUẢ VỚI CHI PHÍ CỰC THẤP

  Nói đến từ Marketing là các anh chị chủ thường nghĩ đến chi phí tốn kém. Ấy thế nhưng, trên thực tế thì marketing không phải lúc nào cũng là chi phí nhưng luôn được gọi là khoản đầu tư khôn ngoan.

  Là chủ tiệm ai cũng muốn tiệm mình được nhiều người biết đến, khách đông và doanh thu cao. Ấy vậy mà không phải ai cũng biết cách làm sao để đạt được những điều này đặc biệt trong những mùa thấp điểm.

  Dưới đây là 4 cách giúp quảng bá thương hiệu tiệm Nail Spa không quá tốn phí mà MyESALON muốn gợi ý tới quí anh chị:

  1. Thiết kế ảnh quảng cáo trên mạng xã hội

  Thiết kế hình ảnh quảng cáo trên mạng xã hội là công việc rất quan trọng, Ngoài những yêu cầu đạt chất lượng về: tỷ lệ, kích thước, text thì việc cần có sự sáng tạo trong bài đăng là điều rất quan trọng.

  Bản chất của quảng cáo trên các mạng xã hội như Facebook là quảng cáo hiển thị, Vậy nên hình ảnh của dịch vụ sẽ là yếu tố then chốt quyết định đến thành công của bài đăng.

  Một hình ảnh được thiết kế bắt mắt hơn, đẹp hơn thì cơ hội người dùng dừng lại tương tác với mẫu quảng cáo cũng sẽ nhiều hơn. Vậy nên, trước khi đăng ảnh chạy quảng cáo, quí anh chị cần phải lưu ý tuân thủ 3 nguyên tắc thiết kế bao gồm chất lượng ảnh, kích thước và điểm nhấn của ảnh.

  Dưới đây là những mẫu quảng cáo nhiều hình theo kích thước chuẩn của Facebook. Trong đó loại 4, loại 5 và 6 là những mẫu quảng cáo thường được sử dụng nhất.

  Một lưu ý quan trọng là sau khi chụp hình sản phẩm đã hoàn thành, anh chị đừng vội up lên Facebook ngay, hãy sử dụng các App hỗ trợ chỉnh sửa, tăng độ sáng tối, viết thêm text…để làm cho bức hình trở nên đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn nhé, anh chị sẽ bất ngờ với những giá trị marketing mà mạng xã hội có thể đem lại, gây ấn tượng mạnh mẽ tới người xem và kích thích họ ra quyết định sử dụng dịch vụ của các anh chị đấy.

  2. Marketing trên Instagram

  Instagram là cơ hội không thể bỏ qua khiến tiệm của quí anh chị có thể tiếp cận với khách hàng Nail Spa cách dễ dàng với chi phí khá thấp. Hiện nay có khoảng 500 triệu tài khoản Instagram hoạt động mỗi ngày. Hầu hết người Mỹ đều có tài khoản Instagram vậy nên việc sử dụng mạng xã hội này để làm marketing luôn được các doanh nghiệp ưu tiên thậm chí hơn cả sử dụng twitter.

  Tỉ lệ các công ty Mỹ sử dụng Instagram để marketing luôn tăng mỗi ngày

  Ngoài việc up ảnh sản phẩm dịch vụ, các anh chị chủ tiệm cũng hay lưu ý sử dụng những chức năng khác của Instagram để liên kết tới trang web của tiệm mình. Chỉ cần đầu tư một khoản chi phí cho marketing trên nền tảng xã hội này, các anh chị không chỉ khiến khách hàng biết đến mình nhiều hơn mà còn có thể tương tác cũng như theo dõi tin nhắn và nội dung bình luận từ họ cách trực tiếp hơn.

  3. Chạy chương trình khách giới thiệu khách

  Đây là một hình thức Marketing rất hiệu quả nhằm gia tăng nguồn khách hàng mới. Hầu hết những gift voucher được trao đi đều có sức hút kéo khách hàng mới tới tiệm của chúng ta. Người được giới thiệu sẽ tin tưởng thương hiệu hơn khi biết đến nó qua lời giới thiệu của bạn bè hoặc người thân mình.

  Có rất nhiều doanh nghiệp thay vì bỏ thêm tiền vào các kênh marketing mới để tìm kiếm khách thì họ đã để những khách hàng cũ giúp mình làm điều này qua các chiến lược triết khấu giá cho họ khi giới thiệu dịch vụ của mình cho bạn bè và người thân. Thật là lợi cả đôi đường phải không ạ?

  4. Gia tăng độ nhận diện thương hiệu cho tiệm của mình qua các ấn phẩm quảng cáo.

  Với một website ấn tượng, một brochure đẹp mắt hay một quyển Price list chuyên nghiệp … không chỉ tăng hiệu quả cho chiến lược Marketing mà còn tạo nên sự chuyên nghiệp, giúp nâng tầm tiệm Nail Spa của các anh chị cũng như gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

  Hãy thử hình dung điều gì sẽ diễn ra khi khách hàng bước vào tiệm của chúng ta và thấy sự đồng bộ từ màu sắc trang trí tiệm đến các ấn phẩm marketing như brochure, business card, Booklet…nó thực sự sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ cũng như tạo cảm giác an tâm trong tâm trí họ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  Những tiệm Nail Spa nào biết chú ý cẩn thận trong khâu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sẽ luôn đem lại cảm nhận về tính chuyên nghiệp và chất lượng trong các sản phẩm dịch vụ, từ đó tạo nên lợi thế cạnh tranh cao với những tiệm trong cùng khu vực.

  Từ Website đến logo, booklet, brochure, business card cho đến gift card, menu….Tất cả đều cần phải đồng nhất từ gam màu đến thiết kế nhằm gợi lên hình ảnh sản phẩm và thương hiệu trong mắt khách.

  Bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu chính là lớp áo ngoài của tiệm, giúp xây dựng thương hiệu, tăng giá trị và độ tin cậy của tiệm khi các anh chị trao cho khách hàng. Điều này giúp tiệm của quí anh chị có thể “phủ sóng” rộng rãi hơn. Do vậy, việc này phải được thực hiện một cách chỉnh chu bởi những công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn quảng cáo ham hiểu thị trường, để không chỉ tạo ra những ấn phẩm quảng cáo không chỉ đẹp nhất mà còn hiệu quả nhất.

  Thông thường, bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu sẽ giúp khách hàng cảm nhận về mặt tâm lý chất lượng của dịch vụ nếu nó được thiết kế cẩn thận và sang trọng, tạo tâm lý mong muốn trải nghiệm dịch vụ từ khách hàng.

  Việc sở hữu bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu càng sớm, tiệm của các anh chị càng có nhiều sức mạnh giữ chân khách hàng.

  Để được tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ in ấn các ấn phẩm quảng cáo chất lượng cao cho tiệm Nail Spa, quý anh chị vui lòng liên hệ:

  MyESALON

  Sales: 1-866-960-9371

  Email: info@myesalon.com

  www.myesalon.com

  Cảm ơn quý anh chị chủ tiệm đã luôn yêu thương và đồng hành của MyESALON.

  Related Post

  CÁCH BIẾN THƯƠNG HIỆU TIỆM NAIL TRỞ NÊN ĐẮT GIÁ HƠN.

  Thương hiệu có giá trị to lớn đối với chặng đường phát triển lâu dài của bất kỳ một ngành nghề kinh doanh nào. Định vị thương hiệu (Brand Positioning) là cách thức xây dựng …

  VÌ SAO TIỆM NAIL MỚI MỞ CẦN CHÚ TRỌNG ĐẾN VIỆC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU?

  Trước tiên thì ai trong chúng ta cũng phải thừa nhận rằng làm chủ sẽ cho chúng ta nhiều cơ hội về tài chính cũng như hiểu biết hơn làm thuê, nhưng làm chủ cũng …

  Leave a Reply