Năm Ý Tưởng Marketing Hiệu Quả Nhân Mùa Thanksgiving


  Lễ tạ ơn là một trong những thời điểm tuyệt vời nhất trong năm của tất cả hầu hết người dân Mỹ. Giữa một list những kế hoạch mua sắm và tiệc tùng, những món quà được gửi đi khắp nơi như một cách mọi người bày tỏ lòng biết ơn giành cho những người họ yêu thương và trân trọng.

  Đó cũng chính là thời điểm cho các doanh nghiệp đưa ra những ý tưởng Marketing nhằm tăng doanh thu. Dưới đây là những cách các anh chị chủ tiệm có thể bày tỏ lời cảm ơn cũng như nắm bắt cơ hội gia tăng doanh số nhân dịp mùa lễ này:

  1. Bán Thẻ Gift Card:

  Sau những ngày làm việc căng thẳng, một thời gian thư giãn tại tiệm Nail & Spa luôn là điều mong ước của tất cả mọi người. Đây chính là cơ hội khách hàng có thể “ghi điểm” với bạn bè cũng như người thân bằng việc tặng họ những chiếc gift card giá trị về dịch vụ Nail & Spa. Tại sao không?

  Các anh chị chủ tiệm hãy tận dụng cơ hội sử dụng phần mềm tiếp thị qua Website, POS cũng như qua phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Instagram để mời khách hàng của mình mua thẻ gift card cho các gói Nail & Spa tại tiệm mình nhé.

  Một lời mời hợp lý đúng thời điểm thậm chí còn khiến khách hàng mua với số lượng nhiều để tặng cho những người thân thiết như một món quà thư giãn đặc biệt giành để bày tỏ lòng biết ơn nhân dịp Thanksgiving đấy ạ.

  1. Một Chương Trình Giảm Giá Đặc Biệt.

  Hãy tạo nên sự khác biệt cho tiệm của mình bằng cách cung cấp những chương trình ưu đãi giảm giá trước mùa Lễ Tạ ơn như một cách thu hút khách hàng là những người thường thích tìm được deal nhân dịp Black Friday các anh chị nhé.

  Nếu các anh chị chủ tiệm đang sử dụng dịch vụ Website của MyESALON thì hãy liên lạc ngay với bộ phận support. MyESALON sẽ thiết kế cho các anh chị những poster và đặt lên Website của tiệm mình về các chương trình giảm giá hấp dẫn.

  Ngoài ra anh chị cũng có thể Design & Print những Banner vô cùng sang trọng, bắt mắt để treo trước cửa tiệm, đây vẫn luôn là cách thu hút khách hàng đến với dịch vụ của mình cách hiệu quả nhất đấy ạ.

  1. Dịch Vụ Ưu Đãi – Cộng Thêm Giành Cho Khách Hàng.

  Bên cạnh việc trang trí lại tiệm nhân dịp Mùa Lễ Tạ Ơn, “thay áo” chào mừng ngày lễ lớn trong năm, các anh chị chủ tiệm cũng có thể chuẩn bị thêm những đồ uống và đồ ăn nhẹ để chiêu đãi khách hàng trong dịp này như một cách bày tỏ lòng tri ân giành cho họ.

  Điểm cộng thêm này luôn tạo ấn tượng đặc biệt đối với khách hàng, sẽ níu chân họ để không những trở thành khách hàng trung thành mà còn là sứ giả đưa thêm những khách hàng mới đến với tiệm của mình đấy. Hãy tích cực tận dụng cơ hội này các anh chị nhé, một đồng cho đi sẽ có thể kéo về lại mười đồng trong tương lai đó các anh chị.

  1. Lên Kế Hoạch Cho Chương Trình Tích Điểm Thẻ Thành Viên:

  Thanksgiving luôn là dịp khách hàng sẵn sàng chi trả nhiều hơn, mua nhiều hơn. Hãy tận dụng cơ hội này mời họ những chương trình tích điểm thẻ thành viên các anh chị nhé. Thẻ membership sẽ khiến họ được lợi trọn cả năm, nên họ sẽ thường không ngần ngại đặc biệt trong tháng mà họ thường “sẵn sàng chi tiêu” này.

  Hãy tạo ra những deal thật hập dẫn, các anh chị sẽ bán được nhiều hơn và đảm bảo sẽ kéo về doanh thu cao hơn không chỉ nhân mùa Lễ Tạ Ơn nhưng còn cả trọn năm tới nhờ việc khách hàng sở hữu thẻ Membership của tiệm mình đấy.

  1. Lời Chào Đón Khách Hàng Cũ Quay Trở Lại.

  Lễ tạ ơn là cơ hội để bày tỏ lòng biết ơn. Vậy nên hãy xem lại danh sách khách hàng trong hệ thống POS của tiệm, anh chị sẽ sàng lọc được ra có bao nhiêu khách hàng đã lâu rồi không quay lại sử dụng dịch vụ của mình. Có thể đã có một điều gì đó khiến họ không đến nữa, nhưng đây chính là cơ hội để anh chị tiếp cận lại họ.

  Hãy gửi một email, hay tin nhắn marketing với lời chào mời kèm deal hấp dẫn giành cho khách hàng thân thiết như một cách để cảm ơn họ, cũng như khuyến khích họ quay lại sử dịch dịch vụ nhân dịp lễ với phiếu giảm giá đi kèm.

  Trên đây là năm ý tưởng Marketing nhân mùa Lễ Tạ Ơn. MyESALON cảm ơn quý anh chị chủ tiệm đã luôn tin cậy và đồng hành cùng MyESALON. Các anh chị hãy nhớ liên lạc với MyESALON để nhận deal tốt nhất nhân dịp mùa Thanksgiving cho các sản phẩm Marketing Design & Print nhé,

  Để được tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ in ấn các ấn phẩm quảng cáo chất lượng cao, quý anh chị vui lòng liên hệ:
  MyESALON
  Sales: 1-866-960-9371
  info@myesalon.com
  www.myesalon.com

  Related Post

  4 CÁCH MARKETING CHO TIỆM NAIL SPA HIỆU QUẢ VỚI CHI PHÍ CỰC THẤP

  Nói đến từ Marketing là các anh chị chủ thường nghĩ đến chi phí tốn kém. Ấy thế nhưng, trên thực tế thì marketing không phải lúc nào cũng là chi phí nhưng luôn được …

  VÌ SAO TIỆM NAIL MỚI MỞ CẦN CHÚ TRỌNG ĐẾN VIỆC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU?

  Trước tiên thì ai trong chúng ta cũng phải thừa nhận rằng làm chủ sẽ cho chúng ta nhiều cơ hội về tài chính cũng như hiểu biết hơn làm thuê, nhưng làm chủ cũng …

  Leave a Reply